Phân tích các yếu tố làm nên TVC quảng cáo thành công

Mục lục

Một TVC quảng cáo có những cấu trúc nào ?

TVC quảng cáo có thời lượng từ 10 đến 30 giây, phụ thuộc vào thông điệp nội dung, kịch bản mà doanh nghiệp muốn giới thiệu trong video đến người dùng.

Sản xuất quảng cáo cũng giống như sản xuất phim có các bước như tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành. Nhưng sản xuất TVC sẽ ít tốn thời gian cũng như nguồn lực hơn rất nhiều.

Để làm được TVC cần chuẩn bị những gì ?

– Cần thu thập dữ liệu khách hàng- Bắt đầu lên ý tưởng kịch bản cho TVC- Lên thời gian và viết kịch bản văn học- Viết kịch bản kèm theo hình minh hoạ-

Chọn diễn viên cho TVC- Sản xuất tiền kỳ- Sản xuất hậu kỳ- Cuối cùng là xuất thành phẩm

 

 

công ty làm video quảng cáo

Các yếu tố cần thiết tạo nên thành công TVC quảng cáo

Thông điệp hay, ấn tượng và ý nghĩa

Chọn Slogan hoặc thông điệp truyền tải trong TVC nên đơn giản, dễ hiểu. Như vậy mới đạt được hiệu quả của truyền thông marketing hiệu quả. Khiến mọi người phải nhớ đến câu nói đó.

Xác định được khách hàng mục tiêu và đối tượng muốn truyền thông 

TVC quảng cáo khách hàng mục tiêu chủ yếu là đối tác, nhà đầu tư… Khi xác định được đúng đối tượng thì việc chuẩn bị  nội dung, cách thức thể hiện sẽ dễ dàng hơn.

Đối tượng mà là người trẻ thì TVC cần có nhịp điệu nhanh, màu sắc sặc sỡ, nhạc sôi động.

Xây dựng hình ảnh gần gũi thân thiện 

Đây là yếu tố được truyền tai nhau nên làm tốt, vì khi làm tốt được điều này chúng ta sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng, người xem.

Thông tin truyền thông phải chính xác, trung thực

Chính xác, trung thực được xem là thước đo niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp. Bởi vì niềm tin là thứ chúng ta phải luyện tập thường xuyên, chứ không phải chúng ta chớp mắt muốn có là được.

TVC cần có sự đa dạng

Ngoài kênh quảng cáo trên TV chúng ta cũng nên biết cách tận dụng tối ưu hoá trên các kênh Digital marketing. Vì đây được xem là màu mỡ để doanh nghiệp chúng ta tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

Sức mạnh, ảnh hưởng khủng khiếp từ TVC quảng cáo

Quan trọng của tất cả những video đó chính là thông điệp  muốn người xem chú ý. Bởi vì đây chính là điểm nhấn mỗi khi ai đó nhắc lại quảng cáo sản phẩm.

Mới thấy được rằng slogan có tính lan truyền rộng rãi,  trở thành câu cửa miệng hay đơn giản thành một trào lưu, trending cho dù đã hết và ngừng phát sóng quảng cáo.

 

công ty làm video quảng cáo ———-

Dream Motion – công ty làm video quảng cáo sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong việc quay TVC quảng cáo một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những đồng đội không ngại khó, không ngại sửa.  Làm sao cho mọi người nhận được sản phẩm với giá trị tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm cách kiếm thêm thu nhập để đầu tư quảng cáo qua bài viết: Cách Giao Dịch Trên Sàn Forex Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin