Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà bạn nên biết

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển

Nhu cầu chuyển nhà đang dần trở nên cấp thiết đặc biệt là đối với những gia đình ở các thành phố lớn. Do các tính chất về công việc hay gia đình bạn không đủ điều kiện để mua một ngôi nhà, thuê một căn hộ nên phải thường xuyên chuyển nhà nhưng một khi chuyển nhà thì mất rất nhiều thời gian và chi phí. 

Chính vì thế lựa chọn một đơn vị vận chuyển để giúp bạn chuyển nhà là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như: quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đồ dùng trong nhà được đảm bảo an toàn…

Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu để hiểu rõ hơn quá trình chuyển nhà trọn gói để không gặp phải các vấn đề khi bắt đầu chuyển nhà. Hãy cùng tôi tìm hiểu quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp qua bài viết này nhé.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Làm việc theo không quy trình chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố để giúp các bạn đánh giá xem đơn vị vận chuyển đó có uy tín và dịch vụ có chất lượng hay không. Để biết xem quy trình chuyển nhà trọn gói diễn ra như thế nào các bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp dưới đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường được thực hiện theo một số quy trình nhất định như sau:

Nhận yêu cầu chuyển nhà

Sau khi các bạn tìm hiểu và lựa chọn được công ty chuyển nhà trọn gói uy tín thì các bạn tiến hành liên hệ với công ty vận chuyển và cung cấp những thông tin cần thiết như: họ tên người yêu cầu, địa chỉ…

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Khảo sát và báo giá

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của các bạn thì đơn vị vận chuyển sẽ cho nhân viên đến nhà của bạn theo đúng lịch hẹn để tiến nhà khảo sát, đánh giá mức độ, tìm hiểu về quãng đường phải vận chuyển và sau đó nhân viên sẽ báo giá lại với các bạn.

Nếu bạn đồng ý với mức giá đó thì nhân viên sẽ về và mang hợp đồng vận chuyển đến cho bạn xem, bạn cần xem thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng sau đó mới tiến hành ký hợp đồng, đừng quên thêm vào những điều khoản có lợi cho mình như: quá trình chuyển nhà trễ hay nhân viên đến không đúng như điều khoản đề ra làm bạn trễ các lịch trình đã sắp xếp…

Tiến hành thu dọn, tháo lắp và vận chuyển

Sau khi ký kết hợp đồng thành công thì đến ngày nhân viên của đơn vị sẽ đến để tiến hành thu dọn, tháo lắp các vật dụng cần thiết và đưa lên xe vận chuyển. Các nhân viên vận chuyển sẽ ưu tiên tháo dỡ những đồ có tải trọng lớn trước, những món đồ nhỏ sẽ được cho vào bao, thùng carton và khuân lên xe để di chuyển đến địa điểm mới. 

Sau khi đã vận chuyển chuyển đến địa điểm mới, nhân viên lại tiến hành tháo dỡ, di chuyển vào nhà và sắp xếp lại chúng theo đúng yêu cầu của gia chủ.

Đơn vị chuyển nhà luôn đảm bảo đồ đạc và hàng hóa của bạn được an toàn

Hoàn thành và thanh toán chi phí

Sau khi mọi công việc đã được hoàn tất thì nhân viên đơn vị sẽ bàn giao lại với bạn để bạn có thể kiểm tra, nghiệm thu, nếu như không có vấn đề gì các bạn thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

Nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nào tại Biên Hòa?

Do nhu cầu chuyển nhà của mọi người càng cao nên có rất nhiều công ty, đơn vị chuyển nhà uy tín tại Biên Hòa ra đời. Công ty TNHH Taxi Tải Biên Hòa cũng là một trong những công ty, đơn vị chuyển nhà đó, với các dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa chất lượng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, chính sách bảo hành phù hợp và thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Nếu như các bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0914.765.123 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *