Barie tự động tại các trạm kiểm soát

Rào chắn barie tự động hoá trong đảm bảo an ninh

máy móc

Rào chắn ô tô tự động đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người đi bộ và các phương tiện, đảm bảo an ninh tại các trạm kiểm soát. Nhu cầu về hệ thống rào chắn tự động ngày càng tăng trong khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. Vậy barie là gì?

Barie tự động

Barie tự động được thiết kế như một thanh chắn tự động được điều khiển bằng các thiết bị cầm tay và sử dụng điện. Dâu tây giá rẻ thường được nhập khẩu và sản xuất ở các nước Châu Á. Hầu hết các sản phẩm tự động hóa giá rẻ đều được sản xuất tại Trung Quốc và được nhập khẩu về Việt Nam.

Barie tự động tại các trạm kiểm soát
Barie tự động tại các trạm kiểm soát

Rào chắn tương đối rẻ phù hợp với các khu vực có mật độ ra vào vừa phải, chẳng hạn như trong các tòa nhà công ty và chung cư. Do đó, không cần sử dụng chướng ngại vật ở tốc độ cao.

Cấu tạo barie tự động

Cấu tạo barie đơn giản bao gồm hai phần chính: hàng rào và tủ đựng thiết bị.

Thanh chắn barie bao gồm cần gấp, hàng rào, thanh thẳng.

Tủ thiết bị bao gồm thiết bị điều khiển động cơ, bảng mạch chính, lò xo, thân tủ được thiết kế bằng vật liệu thép. hợp kim nhôm Tủ được sơn tĩnh điện bền đẹp.

Rào chắn barie tự động
Rào chắn barie tự động

Công dụng chính của rào chắn barie

Rào cản giúp kiểm soát an ninh không gian riêng tư bằng cách hạ rào chắn, kiểm tra an ninh tài liệu nếu được phép ra vào. Tốt hơn hết là bạn nên kiểm soát an ninh. Hiện khu an ninh, văn minh. và chuyên nghiệp

Rào cản được sử dụng để ngăn cách hệ thống giao thông ở những nơi có lượng phương tiện qua lại nhiều như sân bay, ga tàu, bến xe, chung cư.

Rào chắn cũng ngăn chặn việc đậu xe bất hợp pháp.

Đặc biệt, thanh chắn là một giải pháp tuyệt vời cho việc tích hợp tính năng chấm công thông minh tại các bãi xe của công ty. Nhân viên có thể chấm công bằng thẻ từ tích hợp sẵn.

Cách thức hoạt động của rào chắn tự động

Vì những trở ngại trong công việc Cũng giống như các thiết bị khác, nó cũng cần nguồn điện dân dụng 220V, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của việc nâng hạ, đóng mở không quá phức tạp. Miễn là hệ thống điều khiển tự động được cài đặt trên bộ điều khiển trung tâm. Các chướng ngại vật sẽ hoạt động bình thường.

Barrier tại bãi xe
Barrier tại bãi xe

Bộ điều khiển giao thức vận hành hàng rào tự động

Điều khiển tự động bằng cảm biến quang học với điều khiển từ xa (lên đến 100m), phụ kiện đầu đọc thẻ từ xa đi kèm.
điều khiển bằng tay Điều này khá dễ hiểu khi bạn bị mất điện và không thể tự động hóa.

Điều khiển bằng công tắc dừng khẩn cấp, chỉ cần bấm nút trên nút điều khiển thanh chắn là có thể hoạt động trơn tru và tự động bật tắt ngay lập tức.

Hệ thống mô tơ thường sử dụng thường có 2 loại, tham khảo thêm tại: Mô tơ chổi than và không chổi than.

Giải pháp kiểm soát cổng rào tự động

Hầu hết các cấp đều có trạm kiểm soát tự động để kiểm soát các phương tiện qua lại. trạm kiểm soát tự động Được sử dụng ở hầu hết các siêu thị và bãi đỗ xe. Ngoài việc sử dụng các rào cản Nó cũng được coi là cổng rào chắn tự động 1 thiết bị kiểm tra chuyên dụng trong bãi xe từ cơ quan. Cơ quan chính phủ, công cộng, trường hợp, trạm đậu xe bệnh viện. Hầu hết đều mang lại rất nhiều tiện ích và thuận lợi trong việc điều khiển xe ra vào. để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro mất mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *