Son 3CE tiếp tục khuynh đảo giới trẻ với 3 dòng mới toanh

3CE – thương hiệu mỹ phẩm đình đám của Hàn Quốc mới đây đã cho ra mắt 3 dòng son mới toanh làm giới trẻ điên đảo bởi độ hot của chúng. Ra mắt liên tục như một cuộc áp đảo mạnh mẽ, 3 dòng son 3CE này đã nhanh chóng cháy hàng ở khắp nơi và làm cho các chủ shop phải vã mồ hôi khi đặt hàng từ Hàn về không xuể. Hãy cùng tìm hiểu 3 dòng son đó là gì và tại sao chúng lại có độ hot đến vậy nhé!

Son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color

Đây là dòng son nude trứ danh mà 3CE mới cho ra mắt khi thương hiệu đình đám này bắt tay với “bông hồng lai” Lily Maymac – một người khá quen thuộc với giới trẻ mà son nude chính là màu son tạo nên dấu ấn riêng cho cô nàng.

Son-3CE-Lily-Maymac-Matte-Lip-Color
Son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color.

Ngay từ khi ra mắt, thỏi son 3CE này đã khiến biết bao cô nàng không thể rời mắt được bởi vẻ ngoài đầy sang chảnh. Vẫn đi theo hình dạng thỏi vuông truyền thống nhưng với Son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color lại được khoác lên mình lớp vỏ màu vàng hồng bóng loáng tạo nên vẻ sang chảnh vô cùng. 

Son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color sở hữu 3 màu son nude lì siêu chất với Holy Rose (đỏ đất – #118), Hold On (hồng đào – #119) và Warm&Sweet (cam đất – #908). 

Son-3CE-Lily-Maymac-Matte-Lip-Color
Bảng màu son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color.
Son-3CE-Lily-Maymac-Matte-Lip-Color
Bảng màu son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color.

Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color

Đồng hành cùng với 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color là 3CE Mood Recipe Matte Lip Color, đây cũng là dòng son lì nhưng ấn tượng mà nó mang lại chẳng kém gì so với người bạn đồng hành đâu nhé. 

Bên cạnh việc trung thành với thiết kế vỏ vuông, lớp vỏ 3CE Mood Recipe Matte Lip Color được sáng tạo hơn khi lựa chọn 5 màu sắc vỏ tương đồng với 5 màu son, mang một dấu ấn khác biệt cho dòng son mới này.

Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color.

Tuy thiết kế đẹp là vậy nhưng son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color chưa thể hoàn mỹ được bởi chất son không được mềm mịn như 3CE x Lily Maymac và khi sử dụng, bạn phải dưỡng môi kỹ để không bị bong tróc ra. Mặc dù vậy, dòng son này vẫn được cứu thua với ưu điểm là khá bền màu và không bị trôi nhiều sau khi ăn uống nhẹ.

Vì được ra mắt trong bộ sưu tập Mood Recipe –  bộ sưu tập mỹ phẩm dành riêng cho mùa thu đông của 3CE nên Son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color sở hữu bảng màu với 5 màu sắc khá trầm ấm và mang phong cách rất “tây”: 

  1. Row (cam đào – #114)
  2. Muss (hồng đất – #115)
  3. Inked Heart (cam đất – #116)
  4. Chicful (mận chín – #117)
  5. Smoked Rose (đỏ gạch – #909)

Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Bảng màu son 3CE Mood Recipe Matte Lip Color.
Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Màu Row (cam đào – #114).
Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Màu Muss (hồng đất – #115).
Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Màu Inked Heart (cam đất – #116).
Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Màu Chicful (mận chín – #117).
Son-3CE-Mood-Recipe-Matte-Lip-Color
Màu Smoked Rose (đỏ gạch – #909)

Son đỏ Red Recipe

Tiếp nối với 2 dòng son đã “gây bão” trên, 3CE đã không ngần ngại thừa thắng xông lên, tiếp tục khuynh đảo thị trường mỹ phẩm bằng dòng son được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa valentine vừa rồi mang tên Red Recipe. Nhưng nếu bạn vốn dĩ là tín đồ của son đỏ thì mình chắc chắn rằng bạn sẽ phải đổ gục với bảng 5 màu son đỏ rực rỡ mà không cần phải là dịp valentine đâu.

Son-do-3CE-Red-Recipe
Son đỏ 3CE Red Recipe.
  1. Dolly (#211)
  2. Moon (#212)
  3. Fig (#213)
  4. Squeezing (#214)
  5. Ruby Tuesday (#215)
son-do-3CE-Red-Recipe
Bảng màu son đỏ 3CE Red Recipe.

Thông qua việc 3CE đã liên tục tung ra những sản phẩm son và luôn được sự đón nhận nồng nhiệt của giới trẻ cho thấy được, son 3CE đã dần khẳng định vị trí và tên tuổi của mình trên thị trường sản phẩm làm đẹp. Hiện nay 3CE chưa có cửa hàng chính thức nào ở Việt Nam cả, và nếu muốn mua sản phẩm thì bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua nhé. Bạn hãy dạo quanh những cửa hàng này thử xem: https://fen.vn/dia-chi-ban-my-pham-han-quoc-uy-tin-tai-ha-noi/  và  https://fen.vn/dia-chi-ban-my-pham-han-quoc-uy-tin-tai-tphcm/