Tại sao các cửa hàng nên sử dụng biển quảng cáo đèn Led?

Kinh nghiệm chọn nội - ngoại thất

Để cửa hàng trở nên nổi bật để kinh doanh và thu hút khách hàng, việc sử dụng biển quảng cáo vì vậy là điều cần thiết. Nhưng biển quảng cáo tốt là như thế nào? Và biển quảng cáo LED là thiết bị ra sao, tại sao lại được tin dùng? Lợi ích của biển quảng cáo LED là gì?

Tìm hiểu về bảng hiệu đèn LED

Ngày nay, biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà đều đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng. Ngoài nhãn bạt truyền thống Biển quảng cáo cũng đã được thay thế bằng bảng đèn LED cao cấp, đèn LED mang lại lợi ích cao cho chủ doanh nghiệp và thể hiện sự sang trọng.

Hệ thống đèn LED trên bẳng hiệu quảng cáo
Hệ thống đèn LED trên bẳng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu phản quang với việc lắp đặt đèn LED quảng cáo bên trong đủ để thu hút sự chú ý của khách hàng. Loại đèn led làm biển quảng cáo được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại đèn led module thế hệ mới, ngoài ra đối với biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời thường sử dụng đèn pha led để tăng cường biển hiệu vào ban đêm.

Tại sao nên sử dụng đèn Led trong chiếu sáng biển quảng cáo?

Mô-đun LED mới sử dụng nguồn 12v kết hợp với nguồn điện biến tần. vốn được nhiều đơn vị thi công biển quảng cáo sử dụng, có nhiều loại module led bóng. Vì vậy, nó có thể được sử dụng để trang trí cho tất cả các biển quảng cáo lớn hay nhỏ. Đặc biệt, mật độ bóng không quá dày vì độ sáng của mỗi module LED rất cao.

Tại sao nên sử dụng bảng quảng cáo đèn LED?
Tại sao nên sử dụng bảng quảng cáo đèn LED?

Bảng quảng cáo đèn LED rất dễ thi công vì ở mặt sau của mỗi module led đều có một lớp băng dính 3M siêu chắc. Thợ thi công chỉ cần bóc lớp băng dính và dán trực tiếp lên bảng hiệu. Đèn led quảng cáo cung cấp lượng ánh sáng đảm bảo và khả năng chiếu sáng liên tục trong nhiều giờ, không giống như các bảng LED ma trận chiếu sáng các ký tự đang chạy hoặc nhấp nháy mà bạn thường thấy. Với thế hệ biển quảng cáo LED mới hiện nay, bảng hiệu của bạn sẽ trông hài hòa, trang nhã và nhẹ nhàng. Sự sang trọng của một bảng hiệu với module LED luôn tạo nên sự khác biệt và ấn tượng đối với khách hàng.

Lợi ích của biển quảng cáo LED

Với thị trường marketing sôi động như hiện nay, việc sử dụng bảng quảng cáo đèn LED là giải pháp tốt nhất và có lợi nhất cho doanh nghiệp.

Đèn LED công nghệ cao nhưng tiết kiệm chi phí marketing lớn
Đèn LED công nghệ cao nhưng tiết kiệm chi phí marketing lớn

 

Sử dụng đèn LED module cao cấp chính hãng Hàn Quốc sẽ mang lại những lợi ích thiết thực như:

  • Mô-đun LED có độ bền cao, cho ánh sáng lên đến 50.000 giờ liên tục, cao gấp nhiều lần so với đèn LED truyền thống.
  • Đèn sử dụng nguồn điện DC 12V nên rất tiết kiệm điện.
  • Module LED có lớp len lồi để bảo vệ bóng và giúp góc sáng của chip LED lan tỏa rộng hơn.
  • Chip LED được sử dụng trong đèn là của Samsung với hiệu suất huỳnh quang cao. Ánh sáng sẽ giảm dần theo thời gian.
  • P68 chống nước, hoàn toàn chống thấm nước, chống bụi và thích hợp để sử dụng ngoài trời và thời tiết khắc nghiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *