thành lập công ty tnhh 2 thành viên trọn gói

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên (LLC) tại Việt Nam

Dịch vụ khác

Kể từ khi Luật Doanh nghiệp 2020 ra đời đã mang lại rất nhiều lợi ích cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu thành lập công ty. Thủ tục đăng ký thành lập công ty đã được rút ngắn. Việc đơn giản hóa này vừa dễ dàng đăng ký cũng như tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác vẫn là điều khách hàng lo lắng. Chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng những giấy tờ cần thiết về hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên theo Luật Doanh nghiệp và các văn bản pháp luật mới nhất.

Đơn đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu quy định tại Phụ lục I-3 Thông tư số 01/2021 / TT-BKHĐT)

thành lập công ty tnhh 2 thành viên trọn gói

Điều lệ công ty

Điều lệ công ty, còn được gọi là các điều khoản thành lập, là công cụ pháp lý được sử dụng để thành lập công ty. Các đặc điểm cơ bản của điều lệ công ty bao gồm: họ, tên, chữ ký của cá nhân và người đại diện theo pháp luật hoặc người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thành lập công ty tnhh 2 thành viên trọn gói

Danh sách thành viên công ty TNHH hai thành viên trở lên (theo mẫu quy định tại Phụ lục I-6 Thông tư số 01/2021 / TT-BKHĐT)

thành lập công ty tnhh 2 thành viên trọn gói

Bản sao hợp lệ của các tài liệu

Các giấy tờ quy định tại Điều 11 Nghị định số 01/2021 / NĐ-CP. Đối với công dân Việt Nam: CCCD / CMND / Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực. Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực;

Hồ sơ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty; Hồ sơ pháp lý của tổ chức đối với thành viên; Văn bản pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên; Thành viên là tổ chức nước ngoài phải được hợp pháp hóa;

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thành lập hoặc tham gia thành lập theo quy định của Luật Đầu tư và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành.

thành lập công ty tnhh 2 thành viên trọn gói

Giấy ủy quyền trong trường hợp khách hàng ủy quyền cho cá nhân, tổ chức khác thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể nộp trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp bằng chữ ký số công cộng hoặc tài khoản đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp nộp hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh, khách hàng vẫn phải nộp bản cứng cho phòng đăng ký kinh doanh sau khi đã khai báo đầy đủ thông tin. Cơ quan này sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu hồ sơ hợp lệ. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, Cơ quan đăng ký sẽ gửi thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trong 30 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp cần phải đăng tải nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại Điều 27 Luật Doanh nghiệp 2020 và nộp phí công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp phải làm thủ tục với cơ quan thuế, khắc dấu, treo biển,…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cần thành lập công ty, Công ty Tim Sen sẽ hỗ trợ 7 ngày trong tuần với hotline 0903 016 246.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *