Giá dịch vụ thành lập công ty

Chi tiết quy trình thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ khác

Dịch vụ thành lập thành lập công ty trọn gói hcm của Công ty Kế toán Apolo mang lại những hỗ trợ giúp khách hàng sự hài lòng và giúp giải đáp phần nào những khó khăn, đáp ứng được những hỗ trợ tuyệt vời cũng như mang lại cho khách hàng tiếp cận đến với đơn vị cần thiết khi thực hiện công việc thành lập công ty mà mình mong muốn, Giúp công việc thành lập công ty trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuẩn bị gì để hoàn thành dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Kế toán Apolo?

Trong quá trình thành lập Công ty trọn gói, việc chuẩn bị các loại giấy tờ xác minh và chi tiết thông tin về doanh nghiệp dự kiến sẽ thành lập là vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp cần chuẩn bị các điều kiện và yêu cầu sau đây:

Khách hàng cần chuẩn bị Căn cước công dân/CMND/Hộ chiếu sao y công chứng không quá 3 tháng của tất cả thành viên/cổ đông góp vốn. Nếu như không kịp làm bản sao chứng thực thì cung cấp bản gốc để Kế Toán Apolo sẽ làm bản sao công chứng giúp khách hàng là doanh nghiệp.

Chuẩn bị 1-3 tên doanh nghiệp dự tính phòng nếu có xảy ra quá trình bị trùng lặp thì có tên thay thế sớm (Nên chọn lựa tên công ty phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở Kế toán Apolo sẽ giúp khách hàng giải đáp và tra cứu tên doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi để xác định tên đấy có hợp lệ hay trùng lặp không).

Chuẩn bị địa chỉ công ty. Nếu khách hàng chưa biết cách thức lựa chọn địa chỉ công ty như thế nào cho đáng tin cậy thì khách hàng có thể tìm đến với chúng tôi.

Đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty
Đơn vị chuyên dịch vụ thành lập công ty

Thực hiện dịch vụ thành lập công ty của doanh nghiệp tại Kế toán Apolo:

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mở công ty thuận tiện và nhanh chóng, đem lại khởi nghiệp thành công 100%, Công ty Kế toán Apolo luôn rà soát kỹ lưỡng và kỹ càng trong từng bước tuần tự, tránh các sai sót, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin hồ sơ của khách hàng gửi.

Công ty Kế toán Apolo sẽ giải đáp các thắc mắc cho khách hàng ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ cần cung cấp những thông tin cần thiết bao gồm: tên doanh nghiệp dự kiến, địa chỉ công ty sắp đến cần thành lập, lĩnh vực nghề kinh doanh dự kiến, vốn điều lệ/ tỉ lệ góp vốn của những thành viên. Chúng tôi sẽ đưa ra các gói phí dịch vụ ra đời công ty, tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp tùy từng dịch vụ.

Bước 2: Soạn hồ sơ.

Công ty Kế toán Apolo sẽ giúp khách hàng hoàn thiện và thêm vào đầy đủ giấy tờ, các chứng từ pháp lý theo đúng quy định luật pháp. Các giấy tờ bao gồm:

– Giấy yêu cầu đăng ký kinh doanh

– Dự thảo điều lệ công ty

– Danh sách cổ đông, thành viên sáng lập

– Sau khi khách hàng cung cấp thông tin, đội ngũ luật sư tiến hành quy trình soạn thủ tục, đưa lại cho khách hàng ký và nộp hồ sơ hoàn thành hồ sơ thành lập công ty, sau đó sẽ giao kết quả tới người dùng toàn bộ giấy tờ và con dấu

Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp

Công ty kế toán Apolo mong muốn giúp khách hàng có được sự hỗ trợ thành lập công ty tốt nhất

Những gì dịch vụ thành lập công ty của Kế toán Apolo mang lại đó chính là sự hỗ trợ nhanh chóng, thực hiện công việc thay cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng tận tâm trong suốt quá trình thực hiện, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt vời nhất. Ngoài ra, việc thực hiện dịch vụ công việc thành lập công ty này nhằm mang lại cho khách hàng sự đáp ứng những điều kiện khi thành lập công ty, giúp họ có được những hỗ trợ tuyệt vời nhất khi thực hiện công việc.

Giá dịch vụ thành lập công ty
Giá dịch vụ thành lập công ty

Xem thêm bài viết khác:

=>> Cách thành lập công ty

=>> Dịch vụ kế toán thuế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *