Thiên đường mua sắm tại Mỹ

Cẩm nang du lịch

Nước Mỹ được mệnh danh là thiên đương mua sắm với rất nhiều địa điểm như mart, mall, store, outlet… với nhiều tầng lớp mua sắm đa dạng, bạn có thể thỏa mái mua sắm một cách thích thú nhất. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch đến Mỹ thì tuyệt đối đừng bỏ qua những cửa hàng này để sở hữu những món đồ hot nhất hiện nay đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mua sắm hàng hiệu tại Mỹ

Tại Mỹ, bạn có thể dễ dàng mua được những món hàng hiệu 100% chính hãng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới như: D&G, Gucci, Prada, Versace, Chanel, Dior, Hermès, hay Louis Vuitton… rất nhiều thương hiệu nổi tiếng từ các nước như Anh, Pháp, Đức, Nga, Ý…. đều có mặt tại đây. Tuy nhiên cũng có người khuyên rằng, bạn nên chọn mua hàng của các nghệ nhân thiết kế nổi tiếng như Brooks Brothers hoặc ST. John… đều là những thương hiệu lớn cung cấp trang phục hoàn toàn handmade được săn đón trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó còn có các nhãn hàng thời trang chuyên về trang sức, giày dép có thâm niên lâu đời, nổi tiếng cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất với chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thất được ở đây như Harry Winston, Stuart Weitzman…

Kinh nghiệm đổi trả hàng khi mua sắm tại Mỹ

Các sản phẩm, hàng hóa đến từ nước Mỹ thường được đánh giá rất cao, đặc biệt là với những con người sành điệu. Hàng hóa ở Mỹ được đánh giá là có chất lượng tốt mà giá cả thì lại rẻ hơn nhiều so với khu vực châu Âu, vậy nên tốt nhất đừng lãng phí bất kỳ chuyến đi Mỹ nào mà không ghé các cửa hàng để mua sắm.

Điều đặc biệt là, khách hàng có thể mua và thải mái đổi trả ở các cửa hàng khác nhau, miễn là chung một hệ thống, giữ hóa đơn mua hàng và đảm bảo chưa sử dụng qua là được. Chắc chắn bạn không phải lúc nào cũng có cơ hội quay trở lại địa điểm mua hàng để đổi trả, vậy nên điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi có nhu cầu, thậm chí có một số cửa hàng, cho dù bạn có làm mất hóa đơn, hay mua rất lâu hoặc hàng đã qua sử dụng nhưng còn đạt tiêu chuẩn của cửa hàng thì vẫn được chấp nhận đổi trả. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro trong mua sắm cho khách hàng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại Mỹ và có thể đổi trả ở bất kỳ thành phố nào.

Mua sắm ở đâu là lý tưởng nhất khi đến Mỹ

Để biết được đâu là địa điểm mua sắm lý tưởng nhất đối với bạn khi đến Mỹ thì tốt nhất bạn nên căn cứ theo nhu cầu của bản thân cũng như khả năng tài chính có thể đáp ứng được của mình. Ở Mỹ người ta phục vụ mỗi chuỗi cửa hàng theo từng phân khúc thị trường khác nhau, phụ thuộc vào thu nhập và vị trí.

Nếu khả năng tài chính của bạn không quá mạnh thì những địa điểm bách hóa giá rẻ như Kmart, Wal-Mart và Target, Costco… chính là thiên đường dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể mua được những loại hàng hóa có nhãn hiệu nổi tiếng trên nhưng với mức giá rẻ bất ngờ đấy. Bạn có thể mua sắm sản phẩm với mức giá chỉ bằng 10- 20% so với giá trị trường ở đây, ngoài ra vào các dịp lễ, các cửa hàng này thường xuyên có các chương trình giảm giá mạnh có thể lên đến 90% rất hấp dẫn phải không.

Tùy theo từng thời điểm du lịch, bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi mua sắm khác nhau, còn chần chờ gì mà không lên kế hoạch ngay cho một chuyến du lịch Mỹ để tận hưởng thiên đường mua sắm cũng như cơ hội được đến thăm những địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới ngay đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *