thang máy dùng điện 1 pha cho nhà ở

Tìm hiểu về thang máy dùng điện 1 pha cho các hộ gia đình

Chưa được phân loại

Thang máy dùng điện 1 pha là loại được sử dụng cho các hộ gia đình. Cùng tìm hiểu các thông tin về loại thang máy này và lưu ý khi lắp đặt qua bài viết sau.

Thang máy dùng điện 1 pha là gì?

Đây là loại thang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi có nhiều ưu điểm. Đầu tiên đó chính là việc dùng nguồn điện hằng ngày 220V nên phù hợp để lắp đặt trong gia đình. Ngoài ra thì thang máy sử dụng điện 1 pha còn có chi phí sản xuất thấp, dễ thi công, lắp động. Thông thường, trong mỗi thang máy sẽ có thiết bị chuyển điện 1 pha thành 3 pha. Từ đó giúp các hộ gia đình có thể sử dụng dễ dàng.

Thang máy dùng điện 1 pha có đặc điểm như thế nào?

thang máy dùng điện 1 pha tại nhà
Thang máy sử dụng điện 1 pha có kích thước nhỏ gọn

Mỗi loại thang máy sẽ có những đặc trưng riêng biệt khác nhau. Với loại thang máy sử dụng dòng điện 1 pha, các đặc điểm gồm có:

 • Tiết kiệm được diện tích do kích thước nhỏ gọn
 • Vận tốc thường đạt mức 30m/p đến 60m/p
 • Tải trọng cho phép ở mức 250kg – 450kg
 • Các thiết bị có tính đồng bộ cao, hoạt động ổn định, êm ái
 • Tiết kiệm điện năng do dùng dòng điện có công suất từ 2,2kw đến 3,0kw
 • Kết cấu chịu lực trên khung ray tiết kiệm diện tích xây 4 cột như loại thang máy dùng 3 pha
 • Diện tích hố thang tối thiểu chỉ cần đạt 1000mm-1300mm. Từ đó giúp tiết kiệm diện tích
 • Có các kiểu dáng, thiết kế phù hợp với hộ gia đình
 • Tiện nghi, thuận lợi, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Tham khảo thêm: Báo giá lắp đặt thang máy mini gia đình 320kg – 450kg mới nhất

Ưu điểm của thang máy sử dụng dòng điện 1 pha là gì?

 • Tiện lợi, phù hợp với những gia đình có người lớn tuổi và trẻ em
 • Tiết kiệm điện năng 
 • Tiết kiệm diện tích
 • Tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn
 • Dễ lắp đặt, bao trì và sửa chữa

Khi lắp đặt thang máy dùng điện 1 pha nên lưu ý điều gì?

Chi phí lắp đặt và sử dụng

Có 2 yếu tố bạn cần quan tâm là chi phí lắp đặt và chi phí sử dụng sau khi lắp.

Thang máy sử dụng điện 1 pha không có chi phí lắp đặt cố định mà sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là từ thương hiệu, các thiết bị, kiểu dáng, mẫu mã,…Chi phí của thang điện 1 pha vì vậy cũng sẽ thường nhỉnh hơn so với các dòng liên doanh. Tuy nhiên thang máy dòng điện 1 pha sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Chi phí sử dụng cũng không thể cố định được. Các yếu tố như công suất, tần suất sử dụng, thời gian,… đều ảnh hưởng đến mức phí này. Tuy nhiên do là loại thang được dùng cho các hộ gia đình, nên mức phí thường không quá cao.

thang máy dùng điện 1 pha cho hộ gia đình
Thang có chi phí lắp đặt và sử dụng không quá cao

 

 

Nên chọn lựa nhà cung cấp nào?

Công ty Mộc Sinh chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy dùng điện 1 pha cho các hộ gia đình. Các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, với số lượng mẫu mã đa dạng, bạn có nhiều lựa chọn hơn để tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Đến với Mộc Sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty có trình độ cao, được đào tạo bài bản. Điều này giúp mang lại sự an toàn tuyệt đối khi lắp đặt thang máy.

Chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành nếu thang máy xảy ra sự cố. Mộc Sinh xin cam kết, khi đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

 

Loại thang máy gia đình dùng điện 1 pha hầu hết được sử dụng tại các hộ gia đình hiện nay. Lắp đặt thang máy trong nhà ngày càng được ưa chuộng bởi các tiện ích mà nó mang lại. Trước đây, nhiều người sẽ khá e dè bởi lo sợ mức chi phí cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang và nhà cung cấp khác nhau, mức giá vì vậy cũng có sự cạnh tranh. Vì vậy bạn cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn để phù hợp hơn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn các loại thương hiệu hoặc nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đến đội ngũ kỹ thuật và quá trình thi công lắp đặt. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thang máy sau này.

Để nhận được tư vấn và báo giá về thang máy dùng điện 1 pha trong nhà, bạn vui lòng liên hệ tại website: https://fujimoselevator.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *