Tìm hiểu về ưu điểm của tấm lợp lấy sáng dạng sóng polycarbonate

Vật liệu xây dựng

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng là một trong những loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các hạng mục thi công xây dựng hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm, cũng như đặc tính của tấm lợp lấy sáng dạng sóng nhé!

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng giá rẻ

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng là gì?

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng là một sản phẩm mái lợp được cấu tạo bởi chất liệu polycarbonate và được thiết kế với hình dạng các bước sóng trên bề mặt. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ mới để thay thế cho các sản phẩm mái tôn kim loại hay tôn nhựa composite.

Sản phẩm tấm lợp polycarbonate được đánh giá cao về độ bền với tuổi thọ lên đến 10 năm. Ngoài ra, tấm lợp lấy sáng poly còn có khả năng cách nhiệt tốt, khả năng chịu lực và các tác động từ môi trường, khí hậu mà không bị biến dạng.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại tấm lợp lấy sáng dạng sóng phổ biến đó chính là tấm lợp lấy sáng lượn sóng dạng tròn và tấm lợp lấy sáng lượn sóng dạng vuông.

Tấm lợp lấy sáng dạng sóng là gì?

  • Tấm sóng poly dạng tròn: Dòng sản phẩm này có kích thước chuẩn là 860mm x 2400mm với màu sắc phong phú đa dạng bao gồm các màu như clear (trắng trong), green blue (xanh ngọc lam), bronze (nâu đồng, màu trà), white (trắng sữa).
  • Tấm sóng poly dạng vuông: Dòng sản phẩm này thường có kích thước chuẩn là 1.07m x 5.8m. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có thể cắt theo yêu cầu khách hàng. Loại này cũng có màu sắc đa dạng như là tấm lợp sóng dạng tròn.

Ưu điểm của tấm lợp lấy sáng dạng sóng polycarbonate

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của tấm lợp lấy sáng polycarbonate mà bạn có thể tham khảo.

  • Đầu tiên phải kể đến đó chính là khả năng cách nhiệt của sản phẩm. Sản phẩm có khả năng cách nhiệt cực kỳ tốt giúp cách nhiệt hoàn hảo khỏi ảnh hưởng từ nhiệt lượng mà mặt trời tỏa ra giúp cho căn nhà luôn mát mẻ và dễ chịu.
  • Tiếp theo là khả năng chịu nhiệt của sản phẩm. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao lên đến 120 độ c giúp cho sản phẩm không bị biến dạng hư hỏng dưới điều kiện thời tiết nắng nóng.
  • Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao. Thời gian sử dụng của sản phẩm có thể kéo dài lên đến 10 năm kể từ khi được lắp đặt.
  • Ngoài ra, khả năng chịu lực cũng là yếu tố được đánh giá cao ở sản phẩm. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, có thể chống chịu được các va đập mạnh từ mưa đá, lốc xoáy.
  • Giá thành sản phẩm cũng là một trong những ưu điểm đáng nói của sản phẩm. Sản phẩm tấm lợp polycarbonate có giá thành tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm tấm lợp được làm từ các chất liệu khác như kính hoặc nhựa composite. Giúp bạn tiết kiệm chi phí thi công một cách đáng kể.

Mua tấm lợp lấy sáng dạng sóng polycarbonate ở đâu?

Nếu các bạn có nhu cầu mau tấm lợp lấy sáng polycarbonate thì có thể tham khảo qua công ty nhựa Nam Việt. Công ty Nam Việt là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại tấm lợp lấy sáng polycarbonate hàng đầu tại Việt Nam.

Các sản phẩm do công ty cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi công lắp đặt mái nhà của bạn.

Liên hệ ngay với công ty Nam Việt theo số +84 (0) 28 35125 108 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm tấm lợp lấy sáng polycarbonate.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *