Tổng hợp các phần mềm lập trình led ma trận được sử dụng phổ biến

Led ma trận là một trong những loại đèn led thường được sử dụng làm biển quảng cáo hiện nay. Để biển led ma trận có thể hiển thị được nội dung hình ảnh thì cần phải lập trình trong hệ thống biển led. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm lập trình led ma trận tốt nhất được sử dụng hiện nay.

Phần mềm lập trình led ma trận tốt nhất hiện nay

Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm lập trình tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phần mềm lập trình led ma trận LedshowTW

Đây là phần mềm lâu đời nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể khi nhắc đến tên phần mềm này thì đa phần những ai làm nghề quảng cáo led đều đã từng sử dụng hoặc nghe qua. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm này đó chính là tính kết nối đa dạng, bạn có thể kết nối bằng USB, mạng LAN, cổng COM,…

Phần mềm lập trình led ma trận LedshowTW
Phần mềm LedshowTW

Phần mềm lập trình led ma trận Led HD

Được trình làng lần đầu tiên vào năm 2018, đây là một trong những phần mềm lập trình tốt mà bạn có thể tham khảo lựa chọn sử dụng. Phần mềm có một số ưu điểm nổi bật như hiệu ứng chữ có thể xoay chiều được, kết nối chạy wifi, có nhiều hiệu ứng nền background đẹp ấn, có thể chạy được tấm led ma trận p10 full color.

Phần mềm lập trình led ma trận Led HD
Phần mềm Led HD

Phần mềm LED Mplayer

Đây là dòng phần mềm chuyên dùng cho lập trình các dòng led ma trận Q1. Hỗ trợ thiết lập các nội dung hình ảnh, video hiển thị trên màn hình của bảng quảng cáo sử dụng module led ma trận full màu P10, P5, P6,… Tuy nhiên một điều mà các bạn cần phải lưu ý đó chính là cách thiết lập module. Mỗi module có cách thiết lập riêng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh hiển thị trong suất quá trình hoạt động.

Phần mềm lập trình led ma trận Vmix

Đây là một trong những phần mềm lập trình được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Phần mềm được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, linh hoạt và dễ sử dụng. Dễ điều khiển và không đòi hỏi quá cao về mặt kỹ thuật là một yếu tố khiến phần mềm này được lựa chọn. Chính vì vậy mà nó được nhiều đơn vị sử dụng trong lập trình biển led ma trận.

Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này đó chính là hạn chế về mặt hiệu ứng hình ảnh. Chính vì vậy, các bạn nên cài đặt thêm một số phần mềm hỗ trợ tạo hiệu ứng như Proshow, Background,…

Đơn vị thi công đèn led ma trận uy tín

Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công đèn led ma trận thì có thể tham khảo qua công ty Led Hoa Đăng. Led Hoa Đăng là một trong những công ty uy tín hàng đầu chuyên hỗ trợ dịch vụ thi công lắp đặt màn hình led ma trận, biển led ma trận quảng cáo được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên môn cao, các sản phẩm led ma trận làm ra luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web để xem thêm các thông tin khác về Led Hoa Đăng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, phần trình bày của mình đến đây là kết thúc. Hy vọng với những gì Led Hoa Đăng vừa chia sẻ có thể giúp bạn biết thêm được những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin