Top 3 máy bơm mỡ được dùng nhiều nhất

Công nghiệp Nhà xưởng xông nghiệp

Máy bơm mỡ khí nén được biết đến là thiết bị đem lại hiệu quả làm việc cao nhất trong các dòng máy bơm mỡ. Khi sử dụng sản phẩm này, mọi thiết bị hoặc chi tiết sẽ được bôi trơn một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

So với dòng máy bơm mỡ bằng tay – chân hoặc là máy bơm mỡ bằng điện, bơm mỡ bằng khí nén sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và người sử dụng cũng không mất nhiều thời gian và công sức trong việc vận hành máy.

1/.Máy bơm mỡ khí nén Kocu GZ-8

★ Máy bơm mỡ bằng khí nén giúp người dùng không tốn nhiều công sức như dùng máy nén khí bằng tay vì lượng mỡ được bơm ra nhờ áp suất của khí nén giúp tiết kiệm sức cũng như thời gian.

Máy bơm mỡ 12 lít GZ-8 với thân máy được làm bằng chất liệu bền chắc chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị tác động bởi các yếu tố khách quan từ môi trường nên cho độ bền cao.

★ giá thành rất phải chăng đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Máy được răng bị áp lực nén 0.6- -.8Mpa cùng với truyền dẫn áp lực 30- 40Mpa giúp cho việc bơm mỡ hiệu quả, hiệu suất cao và có thể sử dụng liên tục phục vụ cho việc bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy móc

2/ Máy bơm mỡ khí nén US-8 Inox (12L)

★ Máy bơm mỡ khí nén Kocu US-8 Inox là loại thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng trực tiếp khí nén được tạo ra từ máy nén khí làm lực chuyển động để thực hiện quá trình bơm hút mỡ, giúp người thợ tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

Máy bơm mỡ chất lượng US-8 Inox được dùng chủ yếu ở các tiệm sửa ô tô, dịch vụ bảo dưỡng ô tô, dây chuyền sản xuất, garage ô tô, trạm rửa xe, xe kéo, máy động lực… với tác dụng để bơm mỡ để động cơ hoạt động êm ái, trơn tru hơn. Ngoài ra, máu còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai thác dầu mỏ.

★ Với thiết kế bên ngoài là nước sơn màu xám hiện đại, bắt mắt cùng với thùng chứa mỡ 12lit, tương đương với sức chứa khoảng 12kg mỡ, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho công việc bơm mỡ xe máy, ô tô hay các dây chuyền sản xuất.

3/ Máy bơm mỡ KoCu GZ-3

★ Kocu GZ-3 có trọng lượng nhẹ chỉ 14kg, thiết kế có bánh xe và tay đẩy giúp dễ dàng di chuyển. Van nylon có khả năng chịu nhiệt và có tuổi thọ cao. Vòng đệm tròn, có độ bền dài lâu.

★ Thùng chứa mỡ có dung tích 12 lít cho phép đựng được lượng mỡ nhiều hơn. Lớp vỏ ngoài của máy được phủ sơn chống gỉ nên rất bền. 

Máy bơm mỡ hoạt động theo cơ chế dùng khí nén của máy nén khí để tạo áp suất đẩy giúp bơm mỡ nhanh hơn, thích hợp bơm mỡ bò cho động cơ ô tô, xe máy, máy móc trong phân xưởng, nhà xưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *