Top 3 nhà thầu cơ điện thiết kế hệ thống M&E uy tín

Nhà thầu cơ điện hay còn được gọi với một thuật ngữ khác là nhà thầu M&E. Đây chính là một loại nhà thầu chuyên chịu trách nhiệm về mẫu thiết kế và lắp đặt hệ thống cơ điện cho các công trình bao gồm điện, nước hay hệ thống thông khí và các thiết bị vô tuyến.

M&E là một trong những thành phần vô cùng quan trọng trong thi công công trình, nếu thiếu hoặc là xảy ra sai sót sẽ gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến khả năng sử dụng của người dùng.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những nhà thầu cơ điện uy tín nhất để giới thiệu đến khách hàng, mong muốn khách hàng tìm kiếm được một dịch vụ chất lượng nhất.

Công ty CP dịch vụ & kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E

Công ty CP dịch vụ & kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E là một công ty về dịch vụ điện lạnh hàng đầu Việt Nam, là nhà thầu uy tín nhất của rất nhiều dự án đã và đang đầu tư thi công.

Nhà thầu M&E là gì?
Nhà thầu M&E là gì?

Công ty CP dịch vụ & kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E cam kết sẽ mang đến cho các chủ đầu tư của dự án những dịch vụ tư vấn, thiết kế hay cung cấp, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp hoàn hảo nhất trong khả năng của chúng tôi, đội ngũ hàng đầu của R.E.E.

Công ty CP dịch vụ & kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E có nhiều kinh nghiệm trong ngành điện lạnh và điện cơ hơn 40 năm nay với Công ty cổ phần dịch vụ và kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E và đã phục vụ hơn 286 dự án lớn nhỏ trên khắp đất nước.

Thông tin chi tiết của công ty:

Địa chỉ công ty:

  • Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Etown 5, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, TP. HCM – 028 3810 0068
  • Văn phòng đại diện: Tòa nhà ICON4, tầng 17, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, HN – 024 6281 9791

Email: ree@reeme.com.vn

Website: reeme.com.vn

Công ty CP kỹ nghệ lạnh SEAREFICO 

Công ty CP kỹ nghệ lạnh SEAREFICO đã được thành lập và hoạt động hơn 40 năm trên thị trường Việt Nam thi công kỹ nghệ lạnh với những hoạt động và dịch vụ như là: thiết kế, cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn hay khảo sát thiết kế và thi công xây lắp các công trình, giải pháp cho thi công, lắp đặt tối ưu, đảm bảo chất lượng và cũng như tiến độ công trình, bảo trì định kỳ, đảm bảo cho sự vận hành lâu dài và ổn định của các công trình theo đúng như thông số thiết kế,…

Công ty CP kỹ nghệ lạnh SEAREFICO đã không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để mang đến những dự án an toàn nhất, thẩm mỹ và vận chuyển hàng tốt trong quá trình đi vào sử dụng.

Thông tin chi tiết của công ty:

Địa chỉ công ty: Lầu 14 tòa nhà Centec Tower, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 028 3822 7260

Website: searefico.com

» Tham khảo: Các kỹ năng của kỹ sư M&E

Top 3: Công ty CP Hawee cơ điện

Công ty CP Hawee cơ điện là một trong những nhà thầu uy tín, chất lượng đối với chủ đầu tư dự án trong và ngoài nước khi đầu tư dự án ở tại Việt Nam. Công ty CP Hawee cơ điện sở hữu hơn 50 kỹ thuật chuyên môn cao và 3 xe chuyên dụng dành cho dịch vụ bảo hành và cũng như xử lý sự cố. Công ty cổ phần Hawee cơ điện cam kết sẽ xử lý và có mặt tại ở hiện trường sự cố trong vòng 12 giờ để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nhà thầu thiết kế hệ thống cơ điện
Nhà thầu thiết kế hệ thống cơ điện

Thông tin chi tiết công ty: 

  • Trụ sở chính Hawee M&E: Tòa nhà Hawee ở Lô D2 – Khu Đấu Giá Quyền Sử Dụng Đất, Vạn Phúc, Hà Đông, TP.HN – 024 33 11 77 44
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 10 của Tòa nhà Park IX, số 08 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM – 028 36 36 46 66
  • Nhà máy sản xuất Hawee: Đường TS7 ở Khu công nghiệp Tiên Sơn, Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh Tel – 022 23 73 47 74

Website: hawee-me.com

Trên đây, là những tổng nhà thầu cơ điện mà chúng tôi đã tìm kiếm và đúc kết lại cho quý khách hàng có thể tham khảo. 

Mọi thông tin cần thiết hơn quý khách hãy truy cập: phuhaico.vn để được nhân viên chuyên ngành của chúng tôi phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin