Top 5 cặp loa đứng hát karaoke hay nhất hiện nay

máy móc

Loa đứng hát karaoke là một thiết bị tái tạo âm thanh karaoke bán theo cặp và được thiết kế theo chiều đứng để đặt ở trên sàn nhà hoặc trên kệ. Các loa cây thường được phối ghép cho dàn âm thanh gia đình nhiều hơn.

Trước kia, các loa cây thường được lắp đặt chủ yếu cho mục đích loa nghe nhạc. Nhưng bởi tính thẩm mỹ cao và sở thích của khách hàng, nó dần được thiết kế dược cho cả mục đích hát nữa. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 dàn loa đứng hát hay nhất hiện nay nhé.

Đặc điểm của loa cây karaoke

cap loa dung hat karaoke
Đặc điểm của loa cây karaoke
  • Các loại loa đều thụ động tức là nó chưa có công suất. Với bộ dàn này, bạn cần thêm một số thiết bị như: Micro, amply liền mixer và cũng có thể là loa trầm.
  • Bạn cũng có thể phối ghép loa cây với loa treo để tăng lên độ phủ xa
  • Loa có nhiều hình thức khác nhau. Có nhiều màu sắc ưa chuộng như là vẫn gỗ sáng, vân gỗ tối, màu đen xám…
  • Trên thị trường loa Việt Nam, thì dàn loa nội địa đang dần chiếm được lợi thế hàng chính hàng. Hiện nay, các dàn loa trôi nổi được bán rất nhiều nhưng vẫn được đánh giá là chất lượng, vẫn gây ra rất nhiều các tranh cãi.

Top 5 loa cây hát karaoke hay nhất năm 2021

Dưới đây là 5 dàn loa hát hay nhất mà Điện Máy Anh Mạo đã tổng hợp được trong năm 2021:

  • Loa OBT Thor-2 – 16.500.000 VNĐ/cặp:

OBT Thor-2 nó có màu vân gỗ rất sang trọng. Đường kính của loa trầm lên đến 15 inch và nó có công suất 350w. Nó là một lợi thế khi mang đến một dải tần số khá rộng. Bạn có thể  không cần phải thêm loa siêu trầm nữa. Với một căn phòng khách lớn, bạn nên dùng loa Thor-2 này để góp phần làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng.

cap loa dung hat karaoke
Loa OBT Thor-2

Loa hay nhất khi phối ghép với amply Luxor-2 hoặc là vang số OBT X6 + amply công suất JD-700i. Sản phẩm được bảo hành 2 năm. Nhưng bạn yên tâm, nó dường như không thể bị hư bởi vì sức chịu đựng tuyệt vời của nó.

  • Loa đứng Paramax F-2000 – 7,600,000 VNĐ/cặp:

Loa đứng F-2000 là một sản phẩm ra mắt từ khá lâu nhưng nó vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng đến tận ngày nay. Bạn có thể thấy được sự hùng dũng của nó bởi 4 trình điều khiển (driver) màu xanh. Chiều cao lên đến 1.2m (chính xác là 1.186m) và bạn có thể đặt nó ngay dưới đất.

cap loa dung hat karaoke
Loa đứng Paramax F-2000

Sự phối ghép tốt nhất là từ amply SA-999 của hãng. Nếu không, bạn cũng có thể chạy cho nó với amply OBT LA-2700. Sản phẩm chính hãng được bảo hành trong vòng 5 năm.

>>> Xem thêm tại: https://dienmayanhmao.com/

  • Loa đứng Nanomax RF-611 – 6,300,000 VNĐ/cặp:

RF-611 là một thế hệ loa màu vân gỗ hoàn toàn mới đến từ hãng Nanomax. Hãng loa giá rẻ của Việt Nam luôn làm cho  khách hàng bất ngờ với nhiều mẫu mã đẹp và vô cùng độc đáo.

cap loa dung hat karaoke
Loa đứng Nanomax RF-611

RF-611 bao gồm 4 driver. Nó dường như là một loa ba đường tiếng. Với chiều cao 1.135m và nó tự tin có thể làm sáng bừng lên không gian của bạn với tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Loa hoạt động phản xạ âm trầm với lỗ thông hơi ở phía cuối. Nút vặn đằng sau loa trông khá là cổ điển nhưng lại rất tiện lợi khi sử dụng.

  • Loa karaoke độc đáo Bose L1, S1 – 160,000,000 VNĐ/cặp:

Hệ thống loa liền với công suất này bao gồm cả loa siêu trầm Bose module B2. Bạn chỉ cần thêm một bộ micro không dây là đủ. Nó là một sản phẩm thiết kế tương lai của hãng Bose.

cap loa dung hat karaoke
Loa karaoke độc đáo Bose L1, S1

Khác với chất liệu vỏ thùng của gỗ truyền thống, Bose mang tới loại vỏ nhựa nên nó dường như bền hơn. Với việc sáng tạo được các driver có kích thước nhỏ ghép lại được với nhau giúp cho hãng có những thiết kế độc đáo hơn.

  • Loa Paramax D-88 – 11,500,000 VNĐ/cặp:

Đây là một mẫu loa cao cấp nhất của Paramax. Trong nó như là chiếc loa jbl bãi với cả loa siêu trầm hướng ra ở 2 bên. Tất nhiên, dải tần số thấp nó không bị ảnh hưởng của điều này.

cap loa dung hat karaoke
Loa Paramax D-88

Với chiều cao gần tới 1.2m của mình, nó được coi là “chân dài” trong thị phần âm thanh karaoke loa đứng. Loa có rất nhiều phiên bản cho bạn thoải mái lựa chọn với các màu sắc khác nhau. Nổi bật nhất là màu vân gỗ sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *