phan mem quan ly hang hoa

TOP 5 phần mềm quản lý hàng hóa tốt nhất hiện nay

Công nghệ

Nghiệp vụ quản lý hàng hóa thường gây nhiều khó khăn và thử thách cho các doanh nghiệp cũng như chủ đầu tư bởi các vấn đề liên quan đến quản lý hàng xuất, nhập, hàng tồn kho. Do đó, việc ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý hàng hóa được xem là giải pháp tối ưu , góp phần nâng cao khả năng quản lý hàng hóa của doanh nghiệp. Cùng điểm qua TOP 5 phần mềm tiêu biểu nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý hàng hóa là gì?

Phần mềm quản lý hàng hóa là một ứng dụng công nghệ tiện ích giúp doanh nghiệp quản lý kho hàng một cách khoa học và hiệu quả. Từ đó, việc tìm kiếm cũng như kiểm soát dữ liệu thông tin về tình trạng hàng hóa được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Hệ thống phần mềm quản lý kho hàng được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt, hỗ trợ doanh nghiệp trong quy trình kiểm tra vật tư và đánh giá tình trạng hàng hóa một cách tổng quan nhất. Nhờ đó doanh nghiệp có thể lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và chủ động trong việc nhập, xuất hàng. 

TOP 5 phần mềm quản lý hàng hóa được ứng dụng rộng rãi

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, các phần mềm quản lý kho hàng ra đời ngày càng nhiều, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Dưới đây là top những phần mềm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý hàng hóa gAMSPro

Việc quản lý hàng hóa theo phương thức truyền thống đã trở nên lạc hậu trong “thời đại số” ngày nay. Phần mềm quản lý hàng hóa của gAMSPro chính là sự thay thế hoàn hảo cho các hình thức quản lý truyền thống. gAMSPro được cung cấp bởi Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu, giúp cho việc quản lý danh mục hàng hóa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Từ đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng kế hoạch mua sắm hiệu quả, tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí vận hành, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng,… 

phan mem quan ly hang hoa gAMSPro
Phần mềm gAMSPro mang đến giải pháp quản lý hàng hóa tối ưu cho doanh nghiệp

gAMSPro mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp như:

 • Thân thiện với người dùng
  • Hỗ trợ chức năng kiểm soát tự động, tránh sự sai sót khi nhập liệu.
  • Cho phép người dùng tìm kiếm thông tin với nhiều điều kiện khác nhau.
  • Hỗ trợ tính năng kiểm tra, đối chiếu dữ liệu.
 • ​Đảm bảo đầy đủ các yếu tố
  • Thông tin bảo mật.
  • Tính thống nhất, toàn vẹn.
  • Khả năng xác nhận khi hợp lệ.
  • Khả năng kiểm soát truy nhập.
 • ​Hệ thống tích hợp toàn diện
  • Hệ thống kiểm tra mã vạch Barcode, QRCode.
  • Hệ thống quản lý user.
  • Ứng dụng trên điện thoại.

Sapo POS

Sapo POS là phần mềm được thiết kế và cung cấp bởi công ty cổ phần Sapo, được phát triển nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các hoạt động quản lý kho hàng. Phần mềm này dành riêng cho các chủ cửa hàng bán lẻ, các đơn vị kinh doanh, giúp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí nhân sự, qua đó tạo điều kiện cho việc quản lý hàng hóa, kho hàng trở nên tinh giản, chuyên nghiệp hơn.

phan mem quan ly hang hoa Sapo POS
Phần mềm Sapo POS

ECount 

ECount là một trong những phần mềm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, hỗ trợ miễn phí trên nền tảng IOS hoặc Android, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm trên thiết bị di động. Ecount hỗ trợ cập nhật các bản báo cáo về thông tin kiểm kê kho hàng theo từng dạng khác nhau, giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình nhanh chóng và đưa ra giải pháp phù hợp.

ECount 
Phần mềm ECount 

Một số tính năng nổi bật của Ecount như: báo cáo tình trạng đơn đặt của khách hàng, thống kê biến động số lượng hàng hóa, lưu trữ các thông tin hàng hóa và in mã vạch, cập nhật chi tiết thông tin khách hàng mua sản phẩm,..

KiotViet

KiotViet là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm này, doanh nghiệp sẽ được đơn vị cung cấp cam kết về tỷ lệ thất thoát dưới 30%. Các tính năng hỗ trợ của KiotViet vô cùng đa dạng và linh hoạt, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí, công sức.

KiotViet
Phần mềm KiotViet

Hiện tại, hệ thống phần mềm KiotViet đang được triển khai trên mọi nền tảng công nghệ, bao gồm cả điện thoại. Ngoài ra, KiotViet còn tích hợp chức năng quản lý hàng hóa bằng ứng dụng trang tính, Excel, giúp doanh nghiệp thống kê chi tiết doanh thu, thuận tiện cho quá trình quản lý và theo dõi.

SalesBinder

SalesBinder được thiết kế dạng bản web, hỗ trợ người dùng đầy đủ các tính năng quản lý kho hàng. Mọi hạng mục trong kho hàng sẽ được phần mềm sắp xếp theo thời gian thực, thuận tiện cho việc quản lý và theo dõi. Tất cả đều được tối ưu hóa chỉ với vài thao tác cơ bản, qua đó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, hạn chế thấp nhất những sai sót không đáng có. Một số tính năng nổi bật của SalesBinder có thể kể đến như: phân tích doanh thu, quản lý khách hàng theo mã khách hàng và tài khoản riêng, báo cáo hàng tồn kho,…

SalesBinder
Phần mềm SalesBinder

Trên đây là TOP 5 phần mềm quản lý hàng hóa tốt nhất và được ứng dụng phổ biến hiện nay. Tùy vào quy mô kho hàng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý phù hợp, mang lại giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *