Đối tượng điều chỉnh của luật hình sự | Tư vấn luật hình sự miễn phí

Dịch vụ khác

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến luật hình sự và bạn cần tìm một đơn vị uy tín giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan về vấn đề này. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số điều liên quan đến luật hình sự. Đồng thời mình cũng sẽ giới thiệu cho các bạn một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn luật hình sự miễn phí.

Tư vấn luật hình sự miễn phí
Tư vấn luật hình sự miễn phí

Luật hình sự là gì?

Luật Hình sự là một ngành luật trong hệ thống pháp luật quy định tội phạm, xác định hình phạt với các tội phạm nhằm đấu tranh chống tội phạm, loại trừ mọi hành vi nguy hiểm cho xã hội. Luật Hình sự bao gồm hệ thống những quy phạm pháp luật do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ban hành, xác định những hành vi nguy hiểm cho xã hội nào là tội phạm, đồng thời quy định hình phạt đối với những tội phạm ấy.

Đối tượng điều chỉnh của luật hình sự

Luật hình sự là một ngành luật độc lập. Quan hệ pháp luật hình sự chỉ hình thành khi có một người một tổ chức nào đó thực hiện hành vi vi phạm pháp luật theo quy định của nhà nước.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn luật tại tphcm

Trong quan hệ pháp luật hình sự luôn có hai chủ thể với những vị trí pháp lý khác nhau.

  1. Nhà nước: có quyền truy tố xét xử các hành vi phạm tội cảu các cá nhân tổ chức, buộc họ phải chịu các trách nhiệm hình sự đối với hành vi phạm tội của mình
  2. Người phạm tội: là những người vi phạm các điều khoản quy định của pháp luật hình sự. Người phạm tội phải chịu cưỡng chế mà nhà nước áp dụng với mình. Đồng thời họ cũng có quyền yêu cầu nhà nước đảm bảo các quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Vì sao bạn cần nhờ đến luật sư tư vấn hình sự?

Việc thuê một luật sư tư vấn hình sự là một điều vô cùng cần thiết đối với những ai gặp các vấn đề liên quan đến hình sự. Luật sư hình sự sẽ giúp bạn xem xét các chi tiết tình hình vụ án. Từ đó giúp giải quyết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng, đem đến cho bạn phần lợi nhất.

Dịch vụ tư vấn luật hình sự miễn phí

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị giúp tư vấn luật hình sự miễn phí thì có thể tham khảo qua công ty Luật Tường & Cộng Sự. Đây là một trong những văn phòng luật uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề liên quan đến luật hình sự.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến luật hình sự. Chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và đem lại quyền lợi tốt nhất cho bạn.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi là những luật sư am hiểu tường tận về luật hình sự. Tận tâm xem xét kỹ lưỡng từng tình tiết vụ việc để giúp đem đến phần thắng, phần có lợi nhất cho vụ việc mà bạn đang gặp phải.

Hiện tại công ty Luật Tường & Cộng Sự có văn phòng được đặt tại số  Tầng 5 tòa nhà 132-134 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. Nếu các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn luật hình sự miễn phí thì có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ trên.

Hoặc bạn có thể liên hệ với công ty Luật Tường & Cộng Sự theo số 0901345506 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn luật và báo giá. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://luattuongcongsu.com.vn/ để xem thêm nhiều thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này, hy vọng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích nhất. Đồng thời qua bài viết này có thể giúp các bạn biết thêm một địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *