Vách mặt dựng là gì ? Có an toàn khi sử dụng vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng không phải là một sản phẩm xa lạ đối với các công trình thiết kế đòi hỏi sự sáng trọng và tính tế trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Vách kính mặt dụng với nhiều ưu điểm đã trở thành sản phẩm ưa chuộng và được sử dụng phổ biến cho các công trình. Liệu có an toàn khi sử dụng vách kính mặt dựng không? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin này dưới bài viết này!

Vách mặt dựng là gì?

Vách mặt dựng

Vách kính mặt dựng hay còn được gọi là vách kính mặt tiền được sử dụng phổ biến cho các tòa nhà văn phòng hiện đại và các khu trung tâm thương mại. Nó không những làm tăng thêm sự sang trọng và vẻ đẹp hiện đại cho không gian sử dụng mà còn làm tăng khả năng sử dụng, mỹ quan cho ngôi nhà.

Với ưu điểm dễ dàng sử dụng và lau chùi để lấy lại vẻ đẹp ban đầu của công trình, vì vậy mà vách kính mặt dựng đã được ưa chuộng để sử dụng phổ biến tại các công trình.

Ưu nhược điểm vách mặt dựng

Vách mặt dựng cao cấp có khả năng cách âm, cách nhiệt, kín khí tốt, chống oxy hóa và nâng cao khả năng tránh ồn

– Có độ bền cao, chịu được lực tốt và có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài

– Giúp tiết kiệm được điện năng, vì vách kính mặt dựng trong suốt có khả năng nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên

– Phù hợp với các loại kiến trúc như toà nhà cao tầng hiện đại và sang trọng

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian xây dựng cho các công trình

– Đáp ứng được các yêu cầu về mỹ quan cho không gian lắp đặt

– Dễ dàng bảo dưỡng và vệ sinh mặt kính

– Đa dạng về các loại sản phẩm, cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn

– Có tính thẩm mỹ cao, mang lại sự tinh tế và sang trọng.

Nhược điểm của vách mặt dựng

Nhược điểm lớn nhất của vách kính mặt dựng là đòi hỏi trình độ chuyên môn kỹ thuật kiểm tra cao. Vì vậy mà việc lắp đặt vách mặt dựng cần phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm lắp đặt. Việc lắp đặt vách mặt dựng rất khác với việc lắp đặt và thi công nhiều loại cửa kính khác, cần nhiều thiết bị hỗ trợ như dây cáp, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho người lắp đặt.

Ứng dụng vách kính mặt dựng

Ứng dụng của vách mặt dựng

Vách kính mặt dựng được ứng dụng trong các công trình thi công như cửa hàng, khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao ốc, các khách sạn và resort cao cấp,… Tùy thuộc vào không gian lắp đặt khác nhau mà có loại vách kính phù hợp. Đối với các

Lắp đặt vách kính mặt dựng có an toàn không?

Để quá trình lắp đặt cũng như sử dụng vách kính mặt dụng được an toàn và bền lâu bạn cần đặc biệt lưu ý.

Trong quá trình thi công tùy thuộc vào loại sản phẩm vách kính mặt dựng mà bạn lắp đặt sẽ có những yêu cầu khác nhau để công đoạn thi công được đảm bảo.

Trong quá trình sử dụng, thường xuyên lau chùi vệ sinh vách kính định kỳ để giữ được bề mặt sáng bóng trên kính bên ngoài được lâu bền. Bên cạnh đó cũng cần kiểm tra vết nứt có trên bề mặt kính hay không để kịp thời phát hiện và thay thế kính mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin