Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất cuối năm 2022

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Mức lãi suất tối ưu sẽ giúp bạn linh động hơn trong những kế hoạch thanh toán dư nợ, tránh trường hợp nợ xấu không mong muốn. Dó đó, bài viết sau đây sẽ tổng hợp những ngân hàng lớn, nhỏ trong cả nước có mức lãi suất vay thế chấp ưu đãi nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Bài viết liên quan:

Ngân hàng BIDV

Khi đề cập đến việc vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay thì không thể bỏ qua Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (viết tắt: BIDV). Mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV trung bình vào khoảng 7,1%/năm, hạn mức vay lên đến 80% tổng giá trị tài sản thế chấp. Ngoài ra, thời gian vay cũng linh hoạt tùy vào từng loại dịch vụ khác nhau.  

Với dịch vụ vay thế chấp mục đích du học, thời hạn vay lên đến 10 năm
Với dịch vụ vay thế chấp mục đích du học, thời hạn vay lên đến 10 năm

Vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất?  Ngân hàng Agribank

Agribank hay còn biết đến là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Nhờ nhiều chính sách cho vay thế chấp với mức lãi suất hấp dẫn, thời hạn vay linh động nên dịch vụ vay từ ngân hàng này rất được ưa chuộng tại nhiều khu vực trong cả nước. Mức lãi suất vay thế chấp tại Agribank vào khoảng 6 – 7%, nhưng thời hạn vay ngắn hơn so với những ngân hàng khác. Do đó, Agribank là lựa chọn tối ưu khi tìm kiếm dịch vụ vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất.

Ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vay thế chấp ngân hàng nào uy tín, lãi suất thấp thì Vietcombank là lựa chọn không thể bỏ qua. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng lớn hiện nay, với nhiều mức lãi suất ưu, kèm theo thời hạn vay dài, linh hoạt. Tuy nhiên, mức lãi suất tương đối cao so với các ngân hàng hiện nay là khoảng 7,5%.

"Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank

Một trong những ngân hàng có thời hạn cho vay linh động từ trung đến dài hạn có thể kể đến như ngân hàng Vietinbank. Đối tượng vay thế chấp tại ngân hàng này là những công dân khoảng 19 – 59 tuổi, có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng nào rẻ nhất thì câu trả lời chính là Vietinbank, với mức lãi suất thấp nhất chỉ 7% cho dịch vụ vay vốn phát triển nông nghiệp – nông thôn.

Ngân hàng Techcombank

Chắc hẳn rằng khi nhắc đến lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất thì không thể bỏ qua Techcombank. Ngân hàng này có mức lãi suất cực kỳ ưu đãi đối với 3 dịch vụ sau:

  • Vay mua ô tô: Lãi suất 6,49%/năm, hỗ trợ 80% giá trị tài sản thế chấp và thời hạn lên đến 7 năm.
  • Vay thế chấp hỗ trợ kinh doanh: Lãi suất 5,99%/năm, hạn mức cho vay tùy vào nhu cầu của bạn.
  • Vay để kinh doanh phát triển nông thôn/vùng kinh tế đặc thù: Lãi suất 5,99%/năm, hạn mức và thời gian vay linh hoạt.
Với dịch vụ vay vốn kinh doanh phát triển nông thôn thời hạn vay linh hoạt tưỳ vào nhu cầu
Với dịch vụ vay vốn kinh doanh phát triển nông thôn thời hạn vay linh hoạt tưỳ vào nhu cầu

Ngân hàng ACB

Được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, ACB hỗ trợ bạn nhiều gói vay với mức lãi suất hấp dẫn khoảng 7,5 – 9,8%/năm. Đây sẽ là đáp án cho vấn đề lãi suất ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ nào rẻ nhất hiện nay. Ngoài ra, hạn mức vay tại ngân hàng này cũng tương đối cao, lên đến 10 tỷ đồng, với dịch vụ vay mua nhà hay xe có thể tối đa nhu cầu. Điểm đặc biệt khi vay thế chấp tại ngân hàng ACB là lãi suất sẽ trả theo tháng nên dư nợ giảm dần theo từng kỳ thanh toán.

Ngân hàng HDBank

Những năm gần đây, HDBank luôn là cái tên nổi bật cho danh sách những ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ tốt nhất Việt Nam. Vì thế, rất khó để bỏ qua ngân hàng này khi đề cập lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất hiện nay. Ngân hàng HDBank hỗ trợ bạn lãi suất vay từ 7,5%/năm, với những kỳ hạn vay linh động 5, 7, 20 năm,…

HDBank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ hấp dẫn hiện nay
HDBank là một trong những ngân hàng có mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ hấp dẫn hiện nay

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) không còn là cái tên xa lạ tại Việt Nam. Các dịch vụ tại ngân hàng này được mọi người ưa chuộng vì có mức lãi suất ưu đãi so với nhiều đơn vị khác. Ngoài ra, Sacombank còn mang đến những gói vay vốn với hạn mức cho vay cao, thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Hiện nay, Sacombank đang hỗ trợ nhiều hình thức vay thế chấp, với tài sản đảm bảo như: sổ đỏ, ô tô, tài khoản tiết kiệm,… 

Qua bài viết, chắc hẳn rằng bạn đã có câu trả lời cho việc vay thế chấp ngân hàng nào rẻ nhất. Việc lựa chọn ngân hàng đòi hỏi bạn phải xác định được mức lãi suất tối đa có thể đáp ứng, cùng các yếu tố như: hạn mức cho vay, thời gian vay,… Từ đó, bạn có căn cứ để lựa chọn ngân hàng phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin