Vì sao bạn nên tìm luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Dịch vụ khác

Bạn đang tìm luật sư tư vấn ly hôn nhưng chưa tìm được văn phòng luật sư nào uy tín giúp bạn giải quyết các vấn đề pháp lý về ly hơn. Trong nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ luật sư tư vấn ly hôn nhanh được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Luật sư tư vấn ly hôn nhanh
Luật sư tư vấn ly hôn nhanh

Các hình thức ly hôn

Có hai hình thức ly hôn là ly hôn thuận thuận tình và ly hôn đơn phương.

  • Ly hôn thuận tình là hình thức ly hôn khi cả hai vợ chồng đều đã thống nhất với nhau về các vấn đề liên quan đến quan hệ hôn nhân như phân chia tài sản, quyền nuôi con, nợ chung và chỉ yêu cầu tòa án công nhận sự thỏa thuận đó.
  • Ly hôn đơn phương là hình thức ly hôn theo yêu cầu từ một phía, một trong hai bên không đồng ý ly hôn do còn chưa thống nhất một số vấn để về quan hệ hôn nhân hoặc không ký vào đơn xin ly hôn.

Vì sao bạn cần tìm luật sư tư vấn ly hôn nhanh?

Việc thuê luật sư tư vấn ly hôn là một việc cần thiết mà bạn cần phải làm khi muốn ly hôn. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên tìm luật sư tư vấn ly hôn để giúp giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến việc ly hôn.

Đầu tiên việc thuê luật sư tư vấn ly hôn sẽ giúp bạn giải quyết việc ly hôn một cách nhanh chóng hơn. Luật sư là người nắm rõ quy trình, các điều khoản luật cho nên họ sẽ giúp bạn giải quyết ly hôn một cách nhanh chóng hơn.

Giúp đem đến phần có lợi nhất cho bạn. Luật sư tư vấn ly hôn sẽ chỉ ra cho bạn những mặt lợi thế cũng như những mặt hạn chế trong vụ ly hôn. Họ sẽ giúp bạn có những giải pháp tối ưu nhất cho vụ việc ly hôn của bạn.

Cách nhận biết luật sư tư vấn ly hôn giỏi

Việc lựa chọn một luật sư giỏi am hiểu về luật ly hôn sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện việc ly hôn. Dưới đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một số cách nhận biết luật sư tư vấn ly hôn giỏi.

Gặp mặt trực tiếp để cảm nhận: Các bạn có thể gặp mặt trực tiếp luật sư để cảm nhận về đạo đức cũng như xem xét xem vị luật sư đó có thật sự am hiểu về vụ việc mà bạn đang gặp phải hay không. Bạn có thể hỏi thử một vài câu hỏi liên quan như vụ việc này thuộc ngành luật nào, hướng giải quyết ra sao,…

Không hứa chắc về kết quả vụ việc: Luật sư giỏi sẽ không hứa chắc về kết quả của vụ việc. Mà họ chỉ đưa ra những phương án có lợi nhất dành cho bạn. Bởi vì luật sư không thể nào khẳng định được kết quả vụ việc, mà nó còn phụ thuộc vào nhiều bên khác như tòa án, viện kiểm soát, bên đối lập,…

Tìm luật sư tư vấn ly hôn nhanh ở đâu?

Nếu các bạn đang cần tìm một đơn vị luật sư giúp bạn tư vấn ly hôn nhanh chóng thì có thể tham khảo qua văn phòng luật sư HTC. Văn phòng luật HTC là một trong những văn phòng luật uy tín được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về luật ly hôn. Tin chắc đội ngũ luật sư tại văn phòng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết việc ly hôn một cách nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay với HTC theo số điện thoại 0989.386.729 để được đội ngũ luật sư của chúng tôi hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ tư vấn luật ly hôn. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web www.htc-law.com để xem thêm các thông tin pháp luật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *