Xóa thâm mụn hiệu quả sau 1 tuần

Mụn là nỗi lo của đa số các bạn gái bất cứ ở độ tuổi nào, không chỉ dừng lại ở chỗ đó, việc trị mụn thâm còn trở thành ám ảnh bởi nó làm cho làn da mặt bạn có quá nhiều khuyết điểm mà không xinh đẹp. Nào hãy cùng chúng tôi điểm danh qua những cách xóa bỏ thâm mụn đơn giản tại nhà mà không tốn kém sau đây:

Xóa thâm mụn bằng hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong

Nước cốt chanh cùng với mật ong là những thành phần quá quen thuộc với nhiều chị em. Mật ong có công dụng kháng khuẩn cho da rất tốt, nhất là với những làn da bị mụn. Khi kết hợp cùng với acid ở trong nước cốt chanh sẽ tạo thành hỗn hợp đặc trị hoàn hảo cho những vết thâm.

Xóa thâm mụn bằng hỗn hợp nước cốt chanh và mật ong

Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm 1 muỗng cà phê đường thì sẽ trở thành hỗn hợp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng dịu cho đôi môi nữa đấy nha.

Nhưng bạn cần lưu ý không nên bôi hỗn hợp này lên các vết thương hở vì có thể làm cho da của bạn bị kích ứng và làm xót da.

Xóa thâm mụn bằng Lô Hội

Xóa thâm mụn bằng Lô Hội

Bên trong Lô Hội chứa thần dược làm dịu da nhất là các vấn đề ửng đỏ, kích ứng da. Nhưng lô hội còn có thêm công dụng trị thâm mụn hiệu quả cho làn da. Dùng lô hội thoa nhẹ lên những vết thâm và sau đó theo dõi thời gian. Sự phai mờ của những thâm mụn sẽ đem lại câu trả lời xác thực nhất cho bạn.

Dùng giấm táo để xóa thâm

Dùng hỗn hợp giấm táo như nước hoa hồng nhẹ nhàng lấy đi lớp bụi bản cũng như cần bằng độ PH cho da, thực hiện bằng cách lấy một lượng giấm táo vừa đủ lên miếng bông cotton sau đó thì chấm lên những khu vực thâm mụn ở trên gương mặt. Kiên trì thực hiện các bước sau rửa mặt, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả rõ rệt trong 1 tuần.

Loại bỏ thâm mụn bằng đá lạnh

Tận dụng đá lạnh để loại bỏ thâm do mụn

Dễ kiếm nhất bởi nó nằm ngay trong tủ lạnh nhà bạn, chỉ cần 1 vài viên đá lăn trên khu vực thâm mụn từ 2 đến 3 phút mỗi ngày cũng có thể giúp vùng da bị tổn thương trên da nhanh chóng lành. Bạn cũng có thể kết hợp với nước cốt chanh hoặc nước cốt dưa leo làm cho đá viên đông lạnh, nhạy cảm do đang bị mụn nên bạn hãy quấn đá viên vào trong tấm vải hoặc là khăn mỏng đã được giặt sạch. Nó sẽ làm giảm độ lạnh của đá dịu nhẹ bớt hợp với những da mặt hay bị thích ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin